• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Giáo dục chính trị
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.601
Tháng 04 : 81.292
Tháng trước : 98.800
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Phòng Khoa học quân sự tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong hai ngày, từ chiều 31/5 đến ngày 01/6/2020, Chi bộ Phòng Khoa học quân sự đã trọng thể tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Trần Văn Thành - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện; đại biểu Phòng Chính trị, cùng toàn thể đảng viên Phòng Khoa học quân sự.

Đồng chí Đại tá Trần Văn Thành - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau phần khai mạc, Chủ tịch Đại hội đã điều hành Đại hội làm việc theo đúng chương trình đã được thông qua. Phần báo cáo, thảo luận các văn kiện của Ban Chấp hành Chi bộ Phòng, nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội, Chủ tịch Đại hội đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ Phòng trong nhiệm kỳ mới.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy, Chi bộ, các đồng chí đảng viên luôn chấp hành tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; từng đảng viên đều có lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị kiên định, vững vàng, tin tưởng vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; nhận thức sâu sắc nhiệm vụ của Học viện trong tình hình hiện nay; luôn xác định rõ chức trách, nhiệm vụ chính trị của mình.

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tích cực, chủ động, tập trung trí tuệ đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Trung ương, Báo cáo chính trị của Đảng ủy Học viện và báo cáo chính trị của Chi bộ Phòng Khoa học quân sự.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đại tá Trần Văn Thành - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ Phòng Khoa học quân sự, ghi nhận những thành tích của Chi bộ Phòng Khoa học quân sự đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trung tâm, có những giải pháp khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ trước để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ tiếp theo được cấp trên giao và xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Phòng, nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ Phòng, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí, trong đó: đồng chí Nguyễn Văn Lai - Phó Trưởng phòng giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Như Ngạn - Trưởng phòng giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Trưởng ban Quản lý khoa học giữ chức Chi ủy viên.

Đại hội tiến hành bầu cử

Đồng chí Đại tá Trần Văn Thành - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025 và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Học viện Lục quân lần thứ XIII

N.T.H


Tác giả: PKHQS. Nguyễn Thanh Hòa
Nguồn:Học viện Lục quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?