Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 455
Tháng 04 : 37.293
Tháng trước : 72.315
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viện Lục quân tổ chức Hội nghị thông qua Thường trực Hội đồng khoa học Học viện tài liệu cấp Bộ Quốc phòng biên soạn năm 2022

Thực hiện Kế hoạch nghiên cứu, biên soạn năm 2022 đã được Giám đốc Học viện phê duyệt, sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022, Học viện Lục quân đã tiến hành tổ chức Hội nghị thông qua Thường trực Hội đồng khoa học của Học viện tài liệu cấp Bộ Quốc phòng; 02 tài liệu được hợp đồng biên soạn trong thời gian 1 năm, bắt đầu từ tháng 3 năm 2022. Thông qua Thường trực hội đồng khoa học/Học viện là bước quan trọng, làm cơ sở cho các chủ biên hoàn thiện nội dung tài liệu binh chủng hợp thành và tài liệu các binh chủng, ngành trước khi được thông qua thường trực Ban Chỉ đạo 126/Bộ Quốc phòng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Hội đồng Khoa học quân sự của Học viện, đại biểu chỉ huy Phòng Khoa học quân sự và các cán bộ biên soạn 02 tài liệu.

Quang cảnh Hội nghị

Trước khi tiến hành Hội nghị, Phòng Khoa học quân sự phối hợp chặt chẽ với các bên có liên quan làm tốt mọi công tác chuẩn bị để Hội nghị được tiến hành đúng kế hoạch và bảo đảm chất lượng.

Tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, TS Đỗ Minh Xương, Giám đốc Học viện - Chủ tịch Hội đồng khoa học/Học viện - Chủ trì Hội nghị đã phát biểu chỉ đạo, quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung, phương pháp tiến hành Hội nghị. Quá trình Hội nghị, các thành viên của cơ quan Thường trực Hội đồng Khoa học đã phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng có hàm lượng khoa học cao. Bên cạnh đó, Hội nghị còn tập trung thảo luận làm rõ những nội dung chưa thống nhất giữa các ý kiến qua báo cáo tổng hợp của cơ quan quản lý. Chủ trì Hội nghị đã tóm tắt, kết luận, chỉ rõ các vấn đề cần bổ sung, sửa chữa và giao nhiệm vụ tiếp theo cho các cán bộ biên soạn. Đồng thời, Chủ trì Hội nghị đánh giá cao tinh thần làm việc của các cán bộ biên soạn, cán bộ thẩm định, đơn vị chủ quản và cơ quan quản lý khoa học đã phối hợp chặt chẽ, tích cực làm tốt mọi công tác chuẩn bị để Hội nghị được tiến hành đúng kế hoạch thời gian và bảo đảm chất lượng.

Các cán bộ biên soạn tiếp thu, nghiên cứu, bổ sung nội dung, chỉnh sửa theo kết luận của Chủ tịch Hội đồng khoa học, đồng thời hoàn chỉnh bản thảo tài liệu, làm cơ sở cho các chủ biên biên soạn tài liệu binh chủng, ngành tiếp tục hoàn thiện trước khi Hội thảo tại Cục Khoa học quân sự và thông qua thường trực Ban chỉ đạo 126 của Bộ Quốc phòng./.

                                                                                             T.Q.A


Tác giả: PKHQS. Trần Quang Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?