Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 565
Tháng 06 : 40.431
Tháng trước : 88.157
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức đón tết cổ truyền dân tộc cho học viên quốc tế vui tươi, phấn khởi, nồng ấm tình đoàn kết quốc tế

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới, khu vực, ở Việt Nam, Lào, Campuchia có những diễn biến mới, tiềm ẩn sự nguy hại và phức tạp. Theo quy định, học viên Lào, Campuchia đang học tập, nghiên cứu tại Học viện Lục quân ở lại đón Tết cổ truyền dân tộc (Chôl Chnăm Thmây và Bunpimay năm 2021) để đảm bảo an toàn.

Quán triệt, chấp hành nghiêm chỉ thị của Bộ Quốc phòng, của Thủ trưởng Học viện và hướng dẫn của Phòng Chính trị về tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc cho học viên Lào và Campuchia tại đơn vị. Cấp ủy, chỉ huy Hệ Quốc tế đã chủ động tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, đồng thời lãnh đạo chặt chẽ, xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện tốt việc vui Xuân, đón Tết cho học viên quốc tế để lại những ấn tượng tốt đẹp và kỷ niệm khó quên. Chỉ huy Hệ Quốc tế đã xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện kế hoạch chặt chẽ, nghiêm túc. Các hoạt động thi đua, hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các bữa ăn của học viên Lào, Campuchia được quan tâm chu đáo, bảo đảm định lượng, tiêu chuẩn theo quy định.

Học viên quốc tế được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Tết cổ truyền của dân tộc; được đắm mình trong muôn sắc hoa rực rỡ của Đà Lạt; được Thủ trưởng Học viện, chỉ huy huy Hệ gặp gỡ, chúc Tết. Đặc biệt, là mỗi học viên Lào, Campuchia còn được chỉ huy Hệ lì xì đầu Xuân mới thật là vui, phấn khởi. Mặc dù xa quê hương, nhưng dịp Tết năm nay, Hệ Quốc tế đã tổ chức đón Tết chu đáo, trang trọng. Nên mỗi học viên quốc tế đã vơi đi nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, người thân; cảm động và trân trọng trước sự quan tâm chu đáo, tình cảm nồng ấm của Học viện đối với học viên quốc tế. Sự quan tâm, trách nhiệm và tình cảm chân thành của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, của nhân viên, chiến sĩ đối với học viên quốc tế càng thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó mật thiết giữa ba nước anh em Việt Nam, Lào, Campuchia.

Cán bộ, học viên, nhân viên Hệ Quốc tế đón Tết Chôl Chnăm Thmây và Bunpimay 2021

Không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và chan chứa tình đoàn kết, hữu nghị giữa cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ của Học viện và học viên Lào, Campuchia trở thành kỷ niệm đẹp mãi với thời gian. 

Sau nghỉ Tết, học viên Hệ Quốc tế nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ chính trị với một tinh thần mới, khí thế mới, đoàn kết, phấn khởi, nỗ lực thi đua, quyết tâm gặt hái nhiều thành tích trong học tập, nghiên cứu khoa học, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật./.


Tác giả: HQT. Nguyễn Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?