Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 585
Tháng 06 : 40.451
Tháng trước : 88.157
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hệ Quốc tế đón tết Tân Sửu vui tươi, phấn khởi, nồng ấm tình đoàn kết quốc tế

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 là một năm đặc biệt, tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên thế giới, khu vực, ở Việt Nam, Lào, Campuchia có những diễn biến mới và phức tạp. Vì vậy, Học viện Lục quân tổ chức cho học viên Lào, Campuchia đang học tập, nghiên cứu tại Học viện ở lại đón Tết để đảm bảo an toàn.

Quán triệt, chấp hành nghiêm chỉ thị của Bộ Quốc phòng, của Thủ trưởng Học viện và hướng dẫn của Phòng Chính trị về tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết cổ truyền dân tộc tại đơn vị. Cấp ủy, chỉ huy Hệ Quốc tế đã chủ động tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, đồng thời lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt việc vui Xuân, đón Tết cho cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ, để lại những ấn tượng tốt đẹp và kỷ niệm khó quên. Chỉ huy Hệ Quốc tế đã xây dựng kế hoạch hoạt động trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, trình Thủ trưởng Học viện phê duyệt, triển khai thực hiện kế hoạch chặt chẽ, nghiêm túc. Các hoạt động thi đua mừng Đảng, mừng Xuân và các hoạt động thể thao giữa các lớp diễn ra sôi nổi, hào hứng. Các bữa ăn của học viên Lào, Campuchia được quan tâm chu đáo, bảo đảm định lượng, tiêu chuẩn theo quy định. Học viên quốc tế được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị Tết cổ truyền của Việt Nam; được đắm mình trong muôn sắc hoa rực rỡ ngày Xuân; được Thủ trưởng Học viện, chỉ huy các cơ quan và chỉ huy Hệ gặp gỡ, chúc Tết. Mặc dù xa quê hương, nhưng dịp Tết năm nay, cùng chung vui Tết với cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Học viện, nên mỗi học viên quốc tế đã vơi đi nỗi nhớ nhà, gia đình, người thân. Sự quan tâm, trách nhiệm và tình cảm chân thành của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, của nhân viên, chiến sĩ càng thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó mật thiết giữa ba nước anh em Việt Nam, Lào, Campuchia. Điều đó càng thể hiện sinh động truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta.

Một số hoạt động đón tết Tân Sửu 2021 của học viên quốc tế

Năm nay, Tết Tân Sửu thật đặc biệt không chỉ đối với Việt Nam, mà còn đặc biệt với cả học viên Lào, Campuchia. Vừa vui Xuân, đón Tết cổ truyền vừa phòng chống dịch bệnh Covid – 19, bảo đảm an toàn các hoạt động của Học viện. Không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và chan chứa tình đoàn kết, hữu nghị giữa cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ của Học viện và học viên Lào, Campuchia còn đọng lại trong từng ánh mắt, nụ cười của mỗi người và trở thành kỷ niệm đẹp mãi với thời gian. Sau nghỉ Tết, cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ Hệ Quốc tế nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ chính trị với một tinh thần mới, khí thế mới, đoàn kết, thi đua, nỗ lực quyết tâm gặt hái nhiều kết quả cao hơn năm 2020./.

N.T.T.H


Tác giả: HQT. Nguyễn Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?