• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Giáo dục chính trị
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Tháng 02 : 9.457
Tháng trước : 11.143
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giá trị lý luận và thực tiễn trong Đạo đức cách mạng của Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 60 năm ra đời tác phẩm “Đạo đức cách mạng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 14/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội thảo khoa học “Đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh – giá trị lý luận và thực tiễn đối với công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh”. Hội thảo do đồng chí Nghiêm Xuân Đức – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Phạm Kim Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị chủ trì.

 

Tác giả trình bày tham luận tại hội thảo
Đại tá Nguyễn Công Sơn - Chủ nhiệm Chính trị / Học viện Lục quân  trình bày tham luận tại hội thảo

Tham dự hội thảo có hơn 100 đại biểu là các nhà khoa học, nhà lãnh đạo, quản lý đến từ các cơ quan, ban ngành trong tỉnh, Học viện Lục quân; cùng cán bộ, giảng viên của các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn Đà Lạt. 

 

Theo đề dẫn hội thảo, đạo đức cách mạng là một vấn đề được Chủ tịch Hồ Chí Minh quan tâm rất sớm, nhất quán và xuyên suốt trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Trong hàng trăm bài nói chuyện, bài viết khác nhau, Bác đã đề cấp đến việc bồi dưỡng, giáo dục và rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên. 

 

Các đại biểu tham dự hội thảo
Các đại biểu tham dự hội thảo

 

Đến với Hội thảo lần này có 33 tham luận của các tác giả xoay quanh chủ đề chính của hội thảo. Trình bày tham luận tại hội thảo các tác giả đã làm rõ một số vấn đề như: vị trí, vai trò của đạo đức cách mạng theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh; rèn luyện đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân; các yếu tố nội hàm và nội dung cụ thể đạo đức cách mạng theo quan điểm của Hồ Chí Minh; các giải pháp để rèn luyện đạo đức cách mạng; vận dụng quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng đối với thực tiễn công tác xây dựng chính đốn Đảng trong sạch vững mạnh hiện nay.

 

DUY NGUYỄN - Báo Lâm Đồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?