• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Giáo dục chính trị
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.109
Tháng 01 : 50.517
Tháng trước : 62.645
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2020 cơ quan Văn phòng và UBND xã Tam Bố

Chiều ngày 23/11, tại trụ sở UBND Xã Tam Bố huyện Di Linh, cơ quan Văn phòng/Học viện Lục quân và UBND xã Tam Bố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận, kết nghĩa năm 2020. Đồng chí đại tá Nguyễn Văn Vũ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng và Đồng chí Nhữ Văn Học, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Bố đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đông đảo các đồng chí đại biểu của cơ quan Văn phòng, Học viện Lục quân và UBND Xã Tam Bố.

 

Đồng chí đại tá Nguyễn Văn Vũ – Bí thư Đảng ủy – Phó Chánh Văn phòng và Đồng chí Nhữ Văn Học, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tam Bố đồng chủ trì Hội nghị

Thời gian qua, công tác dân vận, kết nghĩa của cơ quan Văn phòng và xã Tam Bố được thực hiện nghiêm túc, đồng bộ và đạt kết quả cao. Văn phòng, Học viện Lục quân đã phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã để tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn xã thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định do địa phương phát động, củng cố niềm tin của nhân dân với sự lãnh đạo của Đảng và quản lý điều hành của chính quyền địa phương với sự phát triển của đất nước và của địa phương.

Trong năm 2020, hai đơn vị đã tổ chức các buổi gặp mặt, nói chuyện truyền thống nhân các ngày lễ lớn như: Kỷ niệm Ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước… Văn phòng, Học viện Lục quân đã cùng với địa phương không ngừng chăm lo về đời sống vật chất và tinh thần cho gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Giữa Văn phòng và địa phương thường xuyên giữ mối quan hệ đoàn kết gắn bó, thông báo cho nhau những vấn đề chung về công tác dân vận để có sự phối hợp kịp thời và nâng cao chất lượng hoạt động dân vận, kết nghĩa.

Hoạt động công tác dân vận, kết nghĩa năm 2020 của Văn phòng, Học viện Lục quân và xã Tam Bố đã bám sát Chương trình, Nghị quyết, Hướng dẫn của cấp trên, đề ra nội dung phương hướng đúng đắn, xây dựng Kế hoạch, Chương trình hành động phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế của Văn phòng và địa phương. Nhận thức, trách nhiệm và hành động của cán bộ, chiến sỹ Văn phòng, Học viện Lục quân và cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân đối với công tác dân vận kết nghĩa ngày càng được nâng lên, có bước chuyển biến tích cực và luôn coi công tác dân vận, kết nghĩa là hoạt động thường xuyên, quan trọng, từ đó công tác kết nghĩa đi vào chiều sâu và có chất lượng hơn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những vấn đề về công tác dân vận, kết nghĩa giữa hai đơn vị; thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn hạn chế và chưa làm được trong thời gian qua; đồng thời, tổng kết những mô hình hay, hiệu quả để nhân rộng, lan tỏa và cũng đề ra những phương hướng, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác dân vận, kết nghĩa trong những năm tới.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thành công tốt đẹp, tạo được sự đồng thuận và nhất trí cao. Tin tưởng rằng, công tác dân vận, kết nghĩa của cơ quan Văn phòng với xã Tam Bố sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, đạt hiệu quả và chất lượng cao; góp phần củng cố vững chắc lòng tin của nhân dân địa phương đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội và Học viện, chăm lo xây dựng mối đoàn kết toàn dân, giữ vững mối quan hệ quân - dân, góp phần xây dựng xã Tam Bố ngày càng phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững tình hình quốc phòng – an ninh./.

N.X.D


Tác giả: VP. Nguyễn Xuân Duy
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?