Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 137
Tháng 05 : 63.486
Tháng trước : 74.174
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viện Lục quân đánh giá luận án tiến sĩ quân sự cấp Học viện cho nghiên cứu sinh khóa 26B

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường 7/7, Học viện Lục quân tổ chức đánh giá luận án tiến sĩ quân sự cấp Học viện cho nghiên cứu sinh khóa 26B, gồm 3 đồng chí: Nguyễn Viết Hường, Nguyễn Hồng Chuyên và Mai Đức Kiên.

Đến dự và chỉ đạo buổi đánh giá luận án có đồng chí Trung tướng, PGS.TS Hoàng Văn Minh - Giám đốc Học viện; Tham gia Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ là những nhà khoa học, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học quân sự trong và ngoài cơ sở đào tạo, có chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi đánh giá luận án tiến sĩ 

 

Đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện là khâu quyết định trong quy trình đào tạo trình độ tiến sĩ. Đây là cơ hội để nghiên cứu sinh thể hiện trình độ, năng lực, tư duy và kết quả học tập, nghiên cứu của mình trước Hội đồng.

Quang cảnh buổi đánh giá luận án tiến sĩ

 

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, đúng quy chế, các Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ quân sự cấp Học viện đã thực hiện đúng mục đích, yêu cầu đề ra. Luận án của các nghiên cứu sinh được Hội đồng nhất trí đánh giá là những công trình khoa học được nghiên cứu công phu, có nhiều phát triển mới, có thể vận dụng vào huấn luyện, nghiên cứu và giảng dạy. Đồng thời, từng Hội đồng cũng nghiêm túc chỉ ra những mặt còn thiếu sót của nghiên cứu sinh khi biên soạn để bổ sung sửa chữa, giải trình luận án sau bảo vệ, bảo đảm khách quan và mang tính khoa học cao. 100% thành viên các Hội đồng nhất trí đề nghị Giám đốc Học viện Lục quân công nhận kết quả bảo vệ và ra quyết định cấp bằng tiến sĩ quân sự cho nghiên cứu sinh Nguyễn Viết Hường, Nguyễn Hồng Chuyên và Mai Đức Kiên./.

L.A.T


Tác giả: HSDH. Lê Anh Tuấn
Nguồn:Học viện Lục quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?