Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Tháng 05 : 63.456
Tháng trước : 74.174
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Thông tin - Tác chiến điện tử tổ chức Hội thảo Lịch sử Khoa Thông tin 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành

Thực hiện Quyết định số 15/QĐ-HV ngày 06 tháng 12 năm 2022 của Giám đốc Học viện Lục quân về việc phê duyệt Kế hoạch Hội thảo Lịch sử Khoa Thông tin - Tác chiến điện tử giai đoạn 1955 - 2020. Ngày 20 tháng 12 năm 2022, Khoa Thông tin - Tác chiến điện tử đã tổ chức buổi Hội thảo tại Phòng phương pháp của Khoa. Tham dự buổi Hội thảo có đông đủ các đồng chí cán bộ, giảng viên hiện đang công tác, giảng dạy tại Khoa và các đồng chí cán bộ, giảng viên của Khoa đã nghỉ hưu tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chủ trì Hội thảo, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Phạm Danh Thùy, Bí thư Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Khoa quán triệt mục đích, yêu cầu, phương pháp tiến hành buổi Hội thảo; đồng chí nhấn mạnh mong muốn được nghe các ý kiến đóng góp, bổ sung cụ thể, chân thành của các đại biểu để giúp Ban biên tập tiếp tục chỉnh sửa, biên tập “Lịch sử Khoa Thông tin - Tác chiến điện tử 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành” được hoàn chỉnh và chính xác. Đồng thời, đồng chí chủ trì (Trưởng Ban biên tập) thay mặt Ban biên tập báo cáo trước hội nghị về kết quả nghiên cứu xây dựng và biên tập, những tham luận của các đại biểu do điều kiện ở xa không về tham dự được.

Các đại biểu dự Hội thảo tích cực tham gia đóng góp tham luận vào bản thảo; các ý kiến đều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban biên tập nghiên cứu biên soạn công phu, chất lượng và có tính xác thực cao; bố cục chặt chẽ, dung lượng hợp lý; phương pháp, cách thức đặt vấn đề của Ban biên tập phù hợp với Biên niên lịch sử của Khoa; các số liệu, tư liệu cập nhật có độ tin cậy cao phản ánh đúng lịch sử hình thành và phát triển của Khoa trong suốt 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, các ý kiến cũng đã chỉ ra những vấn đề cần bổ sung, thiếu sót, những nội dung chưa phù hợp, đề nghị Ban biên tập cần tiếp tục nghiên cứu bổ sung hoàn chỉnh Biên niên lịch sử của khoa.

Toàn cảnh hội thảo

Kết luận buổi Hội thảo, đồng chí chủ trì đã yêu cầu các đồng chí trong Ban biên tập tiếp thu ý kiến tham luận của các đại biểu, làm cơ sở để Ban biên tập tiếp tục nghiên cứu, chỉnh sửa để cuốn lịch sử Khoa đạt chất lượng tốt hơn.

Qua Hội thảo, các đại biểu tham dự cũng rút ra đ­ược những kinh nghiệm quý báu, những hiểu biết về sự hình thành, phát triển của Khoa Thông tin - Tác chiến điện tử trong suốt hơn 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Kết quả Hội thảo là cơ sở góp phần giáo dục, động viên các thế hệ cán bộ, giảng viên trong Khoa tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn cách mạng mới./.

                                                                                      TQT


Tác giả: KTT. Tạ Quang Triệu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?