Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 158
Tháng 07 : 43.903
Tháng trước : 67.667
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Hậu cần - Kỹ thuật tổ chức hội thảo luận văn thạc sỹ quân sự cho học viên Cao học Khóa 29

Thực hiện kế hoạch hội thảo khoa học luận văn thạc sỹ đã được Thủ trưởng Học viện Lục quân phê duyệt. Thực hiện kế hoạch đào tạo của Phòng Sau Đại học, ngày 04/5/2023, Khoa Hậu cần - Kỹ thuật tổ chức hội thảo luận văn thạc sỹ quân sự cuối khóa cho học viên Cao học Khóa 29.

Đại tá, TS Đỗ Hữu Long, Chủ nhiệm Khoa Hậu cần - Kỹ thuật, Chủ trì hội thảo. Tham dự hội thảo có đại biểu đại diện Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Phòng Sau Đại học, Chỉ huy Hệ 2; tổ khoa học, một số giảng viên cơ hữu của Khoa Hậu cần - Kỹ thuật và học viên Cao học Khóa 29 sinh hoạt khoa học tại Khoa.

Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, đồng chí chủ trì tuyên bố lý do, mục đích, yêu cầu, nội dung, phương pháp của hội thảo và duy trì tham luận. Từng học viên báo cáo kết quả nghiên cứu, thuận lợi, khó khăn và những vấn đề cần phải giải quyết để hoàn thành nhiệm vụ soạn thảo luận văn. Các thành viên trong tổ khoa học tiến hành tham luận, chỉ ra những điểm mạnh, yếu, phát hiện những bất cập trong từng luận văn, đồng thời, bổ sung định hướng những nội dung cần thiết để hoàn thiện luận văn của học viên phù hợp với điều kiện tác chiến mới. Các học viên sau khi nghe những đóng góp của các nhà khoa học, đã tiến hành giải trình các vấn đề đặt ra từ hội thảo liên quan đến luận văn của mình, nghiêm túc tiếp thu, khắc phục, sửa chữa để hoàn thiện luận văn đạt chất lượng tốt.

Đồng chí chủ trì ghi nhận và đánh giá cao các đồng chí học viên cao học làm luận văn về hậu cần, kỹ thuật và những ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự hội thảo. Đồng thời, đã chỉ ra nhiều nội dung mà học viên cần phải làm tiếp theo, trong đó tập trung hoàn thiện những vấn đề mà các nhà khoa học đặt ra đối với đề tài luận văn của mình, kiểm tra lại quy cách, lỗi văn bản để hoàn thành theo kế hoạch của Học viện. Đồng chí tin tưởng với tinh thần tích cực, chủ động cùng với sự giúp đỡ của thầy hướng dẫn, Phòng Sau đại học, Khoa Hậu cần - Kỹ thuật, các đồng chí học viên cao học Khóa 29 làm luận văn về đề tài hậu cần, kỹ thuật sẽ bảo vệ thành công luận văn cuối khóa, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học./.

                                                                                                        TNT


Tác giả: KHCKT. Thân Ngọc Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?