• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 194
Tháng 08 : 56.942
Tháng trước : 107.505
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị thông qua kế hoạch nghiên cứu biên soạn năm 2022 của Học viện Lục quân

Thực hiện Kế hoạch 269/KH-HV ngày 16 tháng 02 năm 2022 đã được Giám đốc Học viện phê duyệt, chiều ngày 24 tháng 02 năm 2022 tại hội trường S1/404, Hội đồng khoa học quân sự Học viện đã tổ chức Hội nghị thông qua Kế hoạch nghiên cứu biên soạn năm 2022 nhằm thống nhất danh mục, cán bộ đảm nhiệm, thời gian nghiên cứu biên soạn các đề tài, tài liệu, giáo trình, sáng kiến, chuyên đề khoa học; tổng kết chiến tranh và lịch sử đơn vị năm 2022.

Đồng chí Trần Khắc Đào - Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học quân sự Học viện phát biểu kết luận hội nghị

Tham gia Hội nghị có các thủ trưởng trong BGĐ/Học viện; các đồng chí trong Hội đồng Khoa học quân sự của Học viện và cán bộ, nhân viên của Phòng Khoa học quân sự.

Đồng chí PGS.TS Trần Khắc Đào, Phó Giám đốc Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học quân sự, chủ trì hội nghị đã quán triệt mục đích, yêu cầu và nhấn mạnh: các thành viên Hội đồng và đại biểu chỉ huy các đơn vị cần phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, thực hiện dân chủ, thẳng thắn đóng góp những ý kiến sát thực để xây dựng kế hoạch nghiên cứu biên soạn năm 2022 của Học viện có chất lượng tốt nhất.

Đây là cơ sở để đảm bảo phục vụ hiệu quả cho công tác giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học năm 2022 và những năm tiếp theo.

Các thành viên tham gia Hội nghị đã phát biểu và thảo luận sôi nổi về các vấn đề có liên quan đến nội dung trong bản dự thảo Kế hoạch; đồng thời tham gia thêm nhiều ý kiến sát thực nhằm hoàn thiện Kế hoạch nghiên cứu biên soạn năm 2022 của Học viện.

Kết luận Hội nghị đồng chí Phó Giám đốc, chủ trì hội nghị nhấn mạnh: nghiên cứu biên soạn đề tài, tài liệu, giáo trình, chuyên đề khoa học là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác nghiên cứu khoa học của Học viện. Để nâng cao chất lượng nghiên cứu biên soạn, cơ quan Phòng Khoa học quân sự cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan để tham mưu cho Hội đồng khoa học xây dựng kế hoạch nghiên cứu, biên soạn phù hợp đạt chất lượng tốt. Các thành viên trong Hội đồng khoa học tiếp tục nghiên cứu, đề xuất việc biên soạn các đề tài, tài liệu, giáo trình, chuyên đề khoa học phù hợp với thực tiễn của đơn vị, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu, giảng dạy trong tình hình hiện nay.

Qua thời gian gần 02 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị thông qua Kế hoạch nghiên cứu biên soạn năm 2022 đã thành công tốt đẹp và đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Kết luận của đồng chí Phó Giám đốc, chủ trì hội nghị là nội dung quan trọng để cơ quan tiếp tục bổ sung, hoàn thiện và triển khai các bước tiếp theo của kế hoạch nghiên cứu biên soạn năm 2022, đồng thời là cơ sở để Thủ trưởng Ban Giám đốc Học viện ra quyết định giao nhiệm vụ nghiên cứu biên soạn cho các chủ biên và đơn vị theo kế hoạch đã được phê duyệt./.

T.Q.A


Tác giả: PKHQS. Trần Quang Anh
Nguồn:Học viện Lục quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?