Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 514
Tháng 02 : 23.347
Tháng trước : 52.000
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viện Lục quân tổ chức hội nghị đánh giá cấp cơ sở đề tài khoa học nghệ thuật quân sự cấp Bộ Quốc phòng

Thực hiện quy trình nghiên cứu biên soạn đề tài Khoa học Nghệ thuật quân sự cấp Bộ Quốc phòng và Kế hoạch tổ chức đánh giá cấp cơ sở đã được Giám đốc Học viện phê duyệt. Chiều ngày 16 tháng 9 năm 2022, Học viện Lục quân tổ chức Hội nghị đánh giá cấp cơ sở đề tài nghệ thuật quân sự cấp Bộ Quốc phòng biên soạn từ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Hội đồng đánh giá cấp cơ sở, Thủ trưởng Ban Giám đốc Học viện Lục quân; đại biểu Cục Khoa học quân sự/Bộ Quốc phòng; các đồng chí thành viên thường trực Hội đồng Khoa học của Học viện; Ban đề tài và cán bộ, nhân viên Phòng Khoa học quân sự của Học viện.

Quang cảnh Hội nghị

Trong thời gian cho phép, Hội đồng đánh giá cấp cơ sở đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao; nhận xét, đánh giá khách quan, toàn diện các nội dung nghiên cứu của đề tài. Hội đồng đánh giá cao chất lượng biên soạn của Ban đề tài và đề nghị Cục Khoa học, Bộ Quốc phòng báo cáo với Thủ trưởng Bộ Quốc phòng tổ chức đánh giá nghiệm thu đúng kế hoạch. Tuy nhiên, Ban đề tài cần bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung để hoàn chỉnh đề tài trước khi nghiệm thu cấp Bộ Quốc phòng.

Qua Hội nghị đánh giá cấp cơ sở, Ban đề tài đã lắng nghe và tiếp thu được nhiều ý kiến nhận xét bổ ích của các thành viên Hội đồng. Ban đề tài tiếp tục bổ sung nội dung, chỉnh sửa theo kết luận của Chủ tịch hội đồng để nâng cao chất lượng của đề tài và thực hiện các bước tiếp theo đúng tiến độ./.

                                                                                                    T.Q.A


Tác giả: PKHQS. Trần Quang Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?