Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.556
Tháng 05 : 63.340
Tháng trước : 74.174
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Trinh sát tổ chức hội thảo khoa học

Căn cứ vào quy chế Giáo dục–Đào tạo của Học viện Lục quân và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện về việc nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn đề tài cấp Học viện năm 2024.

Căn cứ vào hướng dẫn của Phòng Khoa học quân sự và Kế hoạch thời gian thông qua đề cương sơ bộ đề tài cấp Học viện của Khoa Trinh sát.

Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2024, Khoa Trinh sát tổ chức hội thảo thông qua đề cương sơ bộ đề tài cấp Học viện. Đến dự buổi Hội thảo của Khoa Trinh sát có đại biểu Phòng Khoa học quân sự, các đồng chí trong Tổ Khoa học của Khoa Trinh sát và toàn thể cán bộ giảng viên khoa Trinh sát. 

 Thượng tá, TS Bùi Đình Quyền chủ trì Hội thảo

Chủ trì Hội thảo đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đình Quyền, Phụ trách Chủ nhiệm Khoa phát biểu và đề nghị các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên trong Khoa Trinh sát tham gia đóng góp ý kiến cho đề cương sơ bộ của đề tài để có được đề cương sơ bộ đạt chất lượng cao nhất.

Sau khi nghe đồng chí Trung tá, ThS Lê Đình Hùng cán bộ biên soạn đề tài  báo cáo những nội dung chính của đề cương sơ bộ và những vấn đề cần xin ý kiến trong Hội thảo; các nhà khoa học đã tham gia nhiều ý kiến có hàm lượng khoa học cao. Với 6 ý kiến đều đánh giá đề cương sơ bộ của đề tài được biên soạn công phu, có chất lượng tương đối tốt; bố cục chặt chẽ; phương pháp tiếp cận đề tài nghiên cứu phù hợp; các ý kiến đã chỉ ra một số vấn đề còn hạn chế, thiếu sót, những nội dung chưa phù hợp trong đề cương sơ bộ, yêu cầu tổ biên soạn đề tài cần phải tập trung nghiên cứu làm sâu sắc hơn; đồng thời chỉnh sửa, bổ sung và hoàn chỉnh đề cương sơ bộ của đề tài.

Kết luận buổi hội thảo, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đình Quyền yêu cầu các đồng chí biên soạn tiếp thu, lĩnh hội những nội dung đóng góp của các nhà khoa học, nghiên cứu sửa chữa các nội dung theo kết luận, hoàn chỉnh nội dung đề cương sơ bộ của đề tài đúng thời gian quy định.

Buổi hội thảo được tổ chức chặt chẽ, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, thành công tốt đẹp; trong hội thảo có nhiều ý kiến sâu sắc đã giúp cho tổ biên soạn nhiều tư liệu quý để hoàn chỉnh đề cương sơ bộ; đồng thời thông qua hội thảo, cán bộ, giảng viên Khoa Trinh sát có điều kiện học tập, tích lũy, nâng cao năng lực hoạt động nghiên cứu khoa học, phục vụ cho nhiệm vụ giáo dục đào tạo của khoa, góp phần nâng cao chất lượng biên soạn đề tài, tài liệu của Khoa trong thời gian tới ngày càng có chất lượng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của Học viện trong thời gian tới./.


Tác giả: KTS. Trương Văn Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?