Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 531
Tháng 06 : 40.397
Tháng trước : 88.157
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học viện Lục quân tổ chức biên chế chiến sĩ nhập ngũ năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-VP ngày 22/5/2024, sáng ngày 05/6/2024, Học viện Lục quân tổ chức biên chế các đồng chí chiến sĩ về nhận nhiệm vụ sau khi kết thúc khóa huấn luyện chiến sĩ mới về các cơ quan, đơn vị theo Biểu tổ chức, biên chế, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị trong toàn Học viện.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Hùng Chiến, Chánh Văn phòng Học viện Lục quân, tham dự hội nghị còn có chỉ huy các cơ quan, đơn vị được biên chế chiến sĩ mới; cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của 02 Đại đội Huấn luyện chiến sĩ mới và 162 chiến sĩ nhập ngũ năm 2024.

Sau thời gian huấn luyện, các đồng chí chiến sĩ mới ngoài có bản lĩnh chính trị vững vàng, còn nắm chắc các nội dung quân sự cũng như truyền thống vẻ vang của Quân đội, của Học viện. Các đồng chí chiến sĩ mới đã thuần thục các động tác, điều lệnh đội ngũ, nắm tốt một số nội dung về chiến thuật, kỹ thuật chiến đấu bộ binh; sử dụng tốt một số vũ khí, khí tài được trang bị. Trong thời gian huấn luyện, số chiến sĩ mới năm nay đã chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của Học viện.

Các đại biểu tham dự buổi biên chế chiến sĩ nhập ngũ năm 2024

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Hùng Chiến, Chánh Văn phòng Học viện đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, nhân viên, chiến sĩ đã đạt được trong thời gian huấn luyện vừa qua, đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tạo điều kiện giúp đỡ, giáo dục, tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ… để chiến sĩ mới từng bước tiếp cận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị, thể hiện được niềm vinh dự, tự hào khi được nhập ngũ và rèn luyện tại Học viện Lục quân.

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị, các đồng chí chiến sĩ mới sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới,phát huy truyền thống tốt đẹp của Học viện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí chiến sĩ mới

N.X.D


Tác giả: VP. Nguyễn Xuân Duy
Nguồn:Học viện Lục quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?