Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 748
Tháng 07 : 37.107
Tháng trước : 67.667
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Sư phạm quân sự thông qua luận văn cao học cho học viên khóa CHK18, Quân đội Hoàng gia Campuchia

Ngày 17 tháng 3 năm 2022, Khoa Sư phạm quân sự tổ chức thông qua luận văn cao học cho học viên khóa CHK18, Quân đội Hoàng gia Campuchia được phân công tham gia sinh hoạt khoa học tại khoa. Đây là bước quan trọng trong chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ quân sự, nhằm chỉ ra những hạn chế, thiếu sót trong nghiên cứu, biên soạn đề tài giúp học viên kịp thời bổ sung, sửa chữa hoàn chỉnh trước khi bảo vệ luận văn tốt nghiệp.

Tham dự buổi thông qua luận văn có các đồng chí chỉ huy, cán bộ, giảng viên Khoa Sư phạm quân sự; cán bộ hướng dẫn khoa học; đại biểu chỉ huy Phòng Sau đại học, Hệ Quốc tế.

Học viên khóa CHK18, Quân đội Hoàng gia Campuchia báo cáo tại buổi thông qua luận văn

Trên cơ sở báo cáo tóm tắt kết quả biên soạn của học viên và qua nghiên cứu trước luận văn, cán bộ, giảng viên khoa Sư phạm quân sự và các đại biểu tham dự đã phát huy trí tuệ tập thể kịp thời đưa ra những ý kiến đóng góp với hàm lượng khoa học cao, bám sát phạm vi nghiên cứu của từng đề tài. Các ý kiến đều tập trung vào các nội dung như tính cấp thiết, mức độ tin cậy của các số liệu và tính trung thực trong trích dẫn, cách luận giải các nội dung khoa học đã đề xuất, từ đó chỉ ra cho học viên thấy được những vấn đề cần bổ sung, sửa chữa để luận văn có chất lượng tốt hơn.

Thực hiện kế hoạch biên soan luận văn tốt nghiệp, với sự nỗ lực tích cực của học viên, cán bộ hướng dẫn cũng như các ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên, buổi thông qua luận văn cao học đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Sau khi luận văn được thông qua tại khoa chuyên ngành, học viên khóa CHK18 sẽ nghiêm túc tiếp thu chỉnh sửa và thục luyện để bảo vệ luận văn trước Hội đồng chấm luận văn Học viện đạt kết quả tốt nhất.                          

                                                                                                         TQK


Tác giả: KSPQS. Trần Quốc Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?