Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Tháng 07 : 43.901
Tháng trước : 67.667
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam thăm và làm việc với Học viện Lục quân

Thực hiện Kế hoạch số 1586/KH-ĐN ngày 11 tháng 5 năm 2022 của Cục Đối ngoại – Bộ Quốc phòng về việc tổ chức cho Đoàn Tùy viên quân sự các nước tại Việt Nam thăm, làm việc tại các tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng. Sáng ngày 27/5/2022, Đoàn Tùy viên quân sự các nước đã đến thăm và làm việc tại Học viện Lục quân.

Trưởng đoàn là Đại tá Prapard Iamolee, Tùy viên Không quân Thái Lan, cùng tham gia có tùy viên quân sự các nước Australia, Séc, Hàn Quốc, Anh, Hoa Kỳ, Hà Lan, Nam Phi, In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a, My-an-ma, Lào, Chuyên gia EU, Cố vấn Cục Gìn giữ hòa bình và đại diện lãnh đạo Cục Đối ngoại - Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Khắc Đào, Phó Giám đốc Học viện đã khái quát với tùy viên quân sự các nước về truyền thống, chức năng, nhiệm vụ và quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Học viện Lục quân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Prapard Iamolee - Trưởng đoàn Tùy viên quân sự các nước đã bày tỏ niềm phấn khởi được đến thăm một đơn vị anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời, khẳng định chuyến thăm sẽ góp phần thiết thực vào việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau giữa Quân đội nhân dân Việt Nam và quân đội các nước. Đoàn Tùy viên quân sự các nước cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội đến thăm, giao lưu với các đơn vị của Quân đội nhân dân Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc của Đoàn Tùy viên quân sự các nước tại Học viện Lục quân:

 


Tác giả: VP. Nguyễn Xuân Duy
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?