Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Tháng 05 : 63.482
Tháng trước : 74.174
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Công binh tổ chức Hội thảo khoa học cho học viên chuyên ngành công binh CH29

Nhằm đánh giá kết quả nghiên cứu, biên soạn và thống nhất kết cấu, nội dung, quy cách luận văn cho học viên Công binh lớp Cao học 29; ngày 15/5/2023, Khoa Công binh tổ chức Hội thảo khoa học đánh giá luận văn cho 02 đồng chí Trung tá Mai Thanh Hùng và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thái Sơn, lớp Cao học 29.

Chủ trì buổi Hội thảo đồng chí Đại tá, TS Hoàng Văn Minh, Tổ trưởng tổ khoa học, Chủ nhiệm khoa. Tham dự buổi Hội thảo còn có đại biểu Phòng Sau đại học, Chỉ huy Hệ 2; các nhà khoa học chuyên ngành, học viên Hệ 2 đang sinh hoạt khoa học tại Khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Công binh.

Hội thảo đã tập trung đánh giá kết quả nghiên cứu của 02 đồng chí học viên, bổ sung những vấn đề mới của luận văn nhằm phù hợp với nhiệm vụ và phạm vi nghiên cứu. Phát biểu chỉ đạo buổi hội thảo đồng chí Đại tá, TS Hoàng Văn Minh - Chủ trì hội nghị nêu rõ mục đích, yêu cầu và phương pháp tiến hành buổi hội thảo. Sau khi 02 đồng chí học viên báo cáo kết quả nghiên cứu và những nội dung xin ý kiến Khoa chuyên ngành. Đã có rất nhiều ý kiến tham gia rất sôi nổi đến từ các nhà khoa học, cán bộ Phòng, Khoa và các giảng viên trong Khoa đóng góp toàn diện trên các mặt về bố cục, dung lượng, quy cách trình bày và những nội dung khoa học có liên quan đến đề tài; đặc biệt trong buổi hội thảo này các nhà khoa học đã đưa ra được một số vấn đề bàn luận xoay quanh đề tài mà các đồng chí học viên nghiên cứu, đi sâu và làm rõ các nội dung cốt lõi làm cho chất lượng của buổi hội thảo được nâng cao và mang tính giáo dục rất lớn đối với những cá nhân tham gia hội thảo. Cũng trong buổi Hội thảo này các ý kiến đã đánh giá cao kết quả nghiên cứu, ghi nhận sự cố gắng nỗ lực rất cao của 02 đồng chí học viên; luận văn biên soạn công phu, có bố cục và dung lượng phù hợp chặt chẽ, các số liệu khảo cứu có độ tin cậy cao, có giá trị về lý luận và thực tiễn.

Toàn cảnh buổi hội thảo khoa học

Kết luận buổi hội thảo, đồng chí Đại tá, TS Hoàng Văn Minh đánh giá cao các ý kiến phát biểu của các nhà khoa học, Hội thảo đã tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ; thực hiện dân chủ, khách quan trong nghiên cứu khoa học, ngoài ra đồng chí yêu cầu 02 học viên cần nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội những nội dung đóng góp của các nhà khoa học, nghiên cứu có chọn lọc để sửa chữa các nội dung đã được đóng góp, hoàn chỉnh luận văn làm cơ sở báo cáo Hội đồng khoa học của Học viện đúng theo quy định./.

D.T


Tác giả: KCB. Dương Thông
Nguồn:Học viện Lục quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?