Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.312
Tháng 02 : 34.256
Tháng trước : 52.000
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Trinh sát tổ chức hội thảo khoa học

Thực hiện Kế hoạch số 318/KH-SĐH ngày 14/10/2023 của Giám đốc Học viện Lục Quân về kế hoạch thời gian biên soạn luận văn thạc sĩ quân sự của học viên cao học Khóa 30. Ngày 23 tháng 11 năm 2023, Khoa Trinh sát tổ chức hội thảo luận văn thạc sĩ quân sự cho đồng chí Trung tá Phan Văn Chuân, học viên cao học Khóa 30.

Tham dự hội thảo có các đồng chí Đại tá, PGS.TS Phan Văn Giáp đại biểu Phòng Sau đại học, chỉ huy Hệ Đào tạo Sau đại học và Giảng viên, cán bộ hướng dẫn, các nhà khoa học trong Học viện, các đồng chí trong Tổ Khoa học của Khoa Trinh sát và toàn thể cán bộ, giảng viên của Khoa.

Đ/c Thượng tá, TS Bùi Đình Quyền chủ trì Hội thảo và Trung tá Phan Văn Chuân học viên

Chủ trì Hội thảo, đồng chí Thượng tá, TS Bùi Đình Quyền, Phụ trách Chủ nhiệm Khoa đã quán triệt mục đích, yêu cầu, phương pháp tiến hành hội thảo; đồng thời đề nghị các nhà khoa học, cán bộ giảng viên trong khoa Trinh sát phát huy dân chủ, khách quan, tham gia đóng góp ý kiến giúp cho đồng chí Trung tá Phan Văn Chuân chỉnh sửa, bổ sung để luận văn đạt chất lượng cao nhất.

Sau khi đồng chí Trung tá Phan Văn Chuân báo cáo những nội dung chính của luận văn và những vấn đề cần xin ý kiến trong hội thảo; các nhà khoa học đã tham gia nhiều ý kiến có hàm lượng khoa học cao. Các ý kiến đều đánh giá luận văn của Học viên được biên soạn công phu, có chất lượng tương đối tốt; bố cục chặt chẽ, dung lượng hợp lý; phương pháp tiếp cận vấn đề nghiên cứu của học viên phù hợp; các số liệu có độ tin cậy cao, có giá trị lý luận và thực tiễn. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, các ý kiến đã chỉ ra những vấn đề còn hạn chế, thiếu sót, những nội dung chưa phù hợp, yêu cầu học viên cần phải tập trung nghiên cứu làm sâu sắc hơn; đồng thời, chỉnh sửa, bổ sung và hoàn chỉnh luận văn thạc sĩ.  

Kết luận buổi hội thảo Thượng tá, TS Bùi Đình Quyền yêu cầu học viên Cao học tiếp thu, lĩnh hội những nội dung đóng góp của các nhà khoa học; nghiên cứu sửa chữa các nội dung theo kết luận, xin ý kiến người hướng dẫn, hoàn chỉnh nội dung luận văn nộp đúng thời gian quy định.

Buổi hội thảo được tổ chức chặt chẽ, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Thông qua hội thảo giúp cán bộ, giảng viên Khoa Trinh sát có điều kiện học tập, tích lũy, nâng cao năng lực hoạt động nghiên cứu khoa học, phục vụ cho nhiệm vụ giáo dục đào tạo của khoa, góp phần vào đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nhất là đào tạo Sau đại học của Học viện trong thời gian tới./.


Tác giả: KTS. Trương Văn Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?