• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.092
Tháng 05 : 13.480
Tháng trước : 60.869
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Đại đội Vệ binh/Văn phòng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2025 - 2027

Chiều ngày 05/3/2025, Chi bộ Đại đội Vệ binh/Văn phòng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027. Đây là đại hội được cấp trên xác định là đại hội làm trước để rút kinh nghiệm cho các đại hội khác. Thông qua Đại hội, tiếp tục củng cố và tăng cường sự đoàn kết thống nhất, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng và vai trò tiền phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. Đồng chí Đại tá Lê Ngọc Huệ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng dự và chỉ đạo Đại hội; tham dự Đại hội còn có các đồng chí là bí thư đảng ủy cơ sở, bí thư chi bộ trực thuộc, bí thư hệ bộ trong Học viện.

 

Quang cảnh đại hội

Ngay từ khi có Kế hoạch, Hướng dẫn của cấp trên, toàn đơn vị đã bắt tay làm công tác chuẩn bị với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Chi bộ Đại đội Vệ binh đã làm tốt công tác giáo dục, quán triệt các chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên về đại hội các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; chuẩn bị nhân sự Đại hội, xây dựng hệ thống văn kiện; kiện toàn tổ chức; củng cố cảnh quan môi trường, pano, khẩu hiệu chào mừng Đại hội; làm tốt công tác trang trí cho Đại hội,Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua các văn kiện của Ban chấp hành Chi bộ trình Đại hội gồm: Báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Chi bộ; báo cáo tự kiểm điểm của tập thể Chi ủy; Dự thảo Nghị quyết Đại hội; Dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2025 – 2027. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao và đúng nguyên tắc, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi bộ, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 của chi bộ Đại đội Vệ binh.

Đồng chí Đại tá Lê Ngọc Huệ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng phát biểu tại Đại hội

Phát biểu rút kinh nghiệm Đại hội, đồng chí Đại tá Lê Ngọc Huệ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng chúc mừng và biểu dương những cố gắng của Chi bộ Đại đội Vệ binh thời gian qua đã làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt cho Đại hội; đồng thời cũng chỉ ra những thiếu sót để rút kinh nghiệm chung cho chi bộ khác. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Văn phòng khẳng định: Thành công của Đại hội Chi bộ Vệ binh nhiệm kỳ 2025 – 2027 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là cơ sở, tiền đề để các tổ chức Đảng tiến hành rút kinh nghiệm và tổ chức thành công đại hội ở cấp mình./.


Tác giả: VP. Nguyễn Xuân Duy
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?