• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Tháng 10 : 102.292
Tháng trước : 140.031
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Quân sự chung giảng dạy trực tuyến cho sinh viên Đại học Đà Lạt

Thực hiện kế hoạch, chương trình liên kết giảng dạy giữa Học viện Lục quân và Trường Đại học Đà Lạt năm học 2021 – 2022, ngày 15/9/2021, các đồng chí giảng viên Bộ môn Quản lý Bộ đội/Khoa Quân sự chung đã tổ chức giảng dạy trực tuyến các nội dung: “Phòng, chống vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông” và “Phòng, chống vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường” cho sinh viên Khóa 44 Trường Đại học Đà Lạt.

Xác định đây là nhiệm vụ huấn luyện quan trọng trong điều kiện dịch bệnh COVID ngày càng có những diễn biến phức tạp, khó lường nên khoa Quân sự chung kết hợp với các cơ quan trong Học viện và Trường Đại học Đà Lạt tổ chức giảng dạy trực tuyến cho sinh viên. Đây là hình thức huấn luyện mới, lần đầu được các đồng chí giảng viên trong Khoa vận dụng. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ Học viện giao, Chỉ huy khoa đã tổ chức giao nhiệm vụ và triển khai các nội dung cho Bộ môn và các đồng chí giảng viên nhằm làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng bài giảng trực tuyến, phương tiện dạy học, địa điểm, hiệp đồng với cơ quan bảo đảm đường truyền internet để quá trình huấn luyện đạt chất lượng cao nhất. Các đồng chí giảng viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo về nội dung các bài giảng, được Chỉ huy khoa thông qua, bổ sung và phê duyệt. Trong quá trình giảng dạy và học tập giảng viên, sinh viên chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch, thời gian và chương trình huấn luyện, phù hợp. Các sinh viên thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong học tập, quân số tham gia đầy đủ. Qua quá trình huấn luyện sinh viên đã được trang bị kiến thức về phòng, chống vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng, chống vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường để trở thành những người công dân tốt chung tay xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Các đồng chí giảng viên tiến hành công tác chuẩn bị giảng dạy./.


Tác giả: KQSC. Vũ Long Quân
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?