• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Giáo dục chính trị
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Tháng 12 : 8.885
Tháng trước : 10.925
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo khoa học Học viện Lục quân “70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”

Ngày 01/7/2016, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Lục quân đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Học viện Lục quân 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”. Đến dự có đại diện thủ trưởng các cơ quan Bộ Quốc phòng; thủ trưởng Bộ Tư lệnh các Quân khu, Quân  đoàn, Binh chủng, Học viện, Nhà trường; cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học của Học viện qua các thời kỳ. Thiếu tướng, TS. Hoàng Văn Minh - Giám đốc Học viện chủ trì hội thảo.

Hội thảo khoa học - Học viện Lục quân “70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành”

 

   Với hơn 30 bài tham luận của các nhà khoa học, tướng lĩnh là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ đến từ các cơ quan Bộ Quốc phòng, các Quân khu, Quân đoàn, Học viện trong toàn quân trình bày tại hội thảo, các đại biểu phân tích, khẳng định làm rõ những thành tựu to lớn trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng Học viện trong 70 năm xây dựng và trưởng thành, đồng thời làm sáng tỏ và sâu sắc thêm về truyền thống vẻ vang, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được của Học viện. Các tham luận cũng đã đề xuất những chủ trương, giải pháp, để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật của Học viện trong thời gian tới. Đặc biệt, tại Hội thảo lần này, nhiều tham luận cũng đã chỉ ra những bài học kinh nghiệm, nhân tố bảo đảm sự trưởng thành và phát triển của học viện …

Thiếu tướng, TS. Hoàng Văn Minh - Giám đốc Học viện kết luận hội thảo

 

   Thiếu tướng, TS. Hoàng Văn Minh - Giám đốc Học viện cám ơn những ý kiến, đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu, Học viện tiếp thu, tổng hợp nghiên cứu kế thừa và vận dụng sáng tạo, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng nhà trường chính quy, vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội và đất nước trong giai đoạn mới.

QK7 online


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?