• :
  • :
Học viện Lục quân: "Kiên định vững vàng - Đoàn kết nhất trí - Chủ động sáng tạo - Khắc phục khó khăn - Hoàn thành nhiệm vụ"
Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Học tập và làm theo TT, ĐĐ, PC HCM

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Phòng, chống diễn biến hòa bình

Giáo dục chính trị
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.175
Tháng 02 : 36.611
Tháng trước : 58.823
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khoa Quân chủng tổ chức Hội thảo tài liệu “Hiểu biết Không quân nhân dân Việt Nam” cho học viên Hệ Quốc tế

Thực hiện kế hoạch Nghiên cứu biên soạn tài liệu năm 2020 của Học viện Lục quân; căn cứ thực trạng hệ thống tài liệu, giáo trình đang huấn luyện tại Học viện và nhu cầu nghiên cứu biên soạn của Khoa.

Sáng ngày 22/6/2020, Khoa Quân chủng tổ chức hội thảo tài liệu “Hiểu biết Không quân nhân dân Việt Nam” của Đại tá Bùi Xuân Mạnh, Chủ nhiệm bộ môn Không quân; qua đó, làm cơ sở giảng dạy cho học viên Hệ Quốc tế. Chủ trì Hội thảo: đồng chí Đại tá, TS Vương Thanh Sơn, Tổ trưởng tổ khoa học, Chủ nhiệm khoa cùng với sự tham dự của các đồng chí trong tổ khoa học và toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Quân chủng.

Hội thảo tài liệu “Hiểu biết Không quân nhân dân Việt Nam”

Hội thảo đã hướng tới mục đích đánh giá kết quả nghiên cứu của tác giả, sửa chữa và bổ sung những điểm mới của tài liệu để phù hợp với nhiệm vụ và phạm vi nghiên cứu. Hội thảo đã tập trung tham luận vào các nội dung chính như: Tính phù hợp về bố cục, dung lượng và quy cách trình bày, tổng quan lý luận của tài liệu. Tại hội thảo, các ý kiến tham luận cơ bản đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu của tác giả, tài liệu biên soạn khá công phu, có bố cục chặt chẽ, các số liệu có độ tin cậy cao, có giá trị lý luận và thực tiễn, đã bám sát những thay đổi trong điều lệnh tác chiến Không quân Việt Nam và phù hợp với đối tượng học viên Hệ Quốc tế./.

P.T.T


Tác giả: KQC. Phan Thanh Thông
Nguồn:Học viện Lục quân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 36 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo mới
Thư viện ảnh
Thăm dò ý kiến
GIAO DIỆN

Bạn thấy giao diện của trang website Học viện Lục quân như thế nào?